热门标签

新2代理网址:Một số cửa hàng bán xăng A95 nhỏ giọt, Đà Nẵng lên tiếng

时间:2周前   阅读:3

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Chiều 15/9, Sở Công Thương Đà Nẵng có thông tin liên quan đến phản ánh có một số cây xăng trên địa bàn hạn chế bán xăng A95. Theo đó, trên địa bàn thành phố hiện có 104 cửa hàng bán lẻ xăng dầu; 4 đơn vị thuộc hệ thống thương nhân đầu mối và 3 đơn vị là thương nhân phân phối.

Qua tổng hợp số liệu, số lượng xăng dầu dự trữ trên địa bàn thành phố luôn đảm bảo lượng dự trữ theo quy định, đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ trên địa bàn.

Tuy nhiên, ngày 14/9, có 2 cửa hàng xăng dầu không cung cấp đủ hàng, bán ra với số lượng hạn chế, gồm cửa hàng xăng dầu Petrolimex 19 tại 87 Hồ Quý Ly (phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu) và cửa hàng xăng dầu Petrolimex 28 tại Đường Trần Thánh Tông (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực V - TNHH MTV.

Sở Công Thương Đà Nẵng khẳng định số lượng xăng dầu dự trữ trên địa bàn TP luôn đảm bảo

Qua làm việc, lãnh đạo công ty giải trình, tại thời điểm phản ánh, do nhu cầu tiêu thụ tăng tại một số khu vực đối với mặt hàng xăng RON95-III và thu nhập hàng có thể chậm theo kế hoạch của công ty nên xảy ra tình trạng một số cửa hàng trực thuộc không đáp ứng kịp.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Để đảm bảo lượng dự trữ, cung ứng thường xuyên, một vài cửa hàng có gợi ý khách hàng sử dụng xăng E5 RON 92, hạn chế mức bán ra mặt hàng RON95-III đối với khách hàng mua với số lượng nhiều (giảm sản lượng bán ra nhưng vẫn duy trì việc bán hàng). Các mặt hàng khác như xăng sinh học E5 RON 92, RON95-V vẫn đảm bảo cung cấp đủ, không hạn chế theo nhu cầu thị trường, không có hiện tượng đầu cơ, găm hàng đối với tất cả các mặt hàng của đơn vị,...

Sở Công Thương Đà Nẵng cũng xác định cửa hàng xăng dầu Hậu Trung Hiếu 2 (thôn Đông Hoà, xã Hoà Châu, huyện Hoà Vang) vào ngày 14/9 đã có thời điểm nhập hàng chậm khoảng 30 phút do xe hàng về chậm, nên có phản ánh cửa hàng tạm ngưng bán hàng. Sau thời gian đó, công ty cung cấp đầy đủ xăng cho khách, không có hiện tượng đóng cửa, đầu cơ, găm hàng.

Hiện các doanh nghiệp đầu mối khác cam kết đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Sở này cho biết thêm, đã tiếp tục đi thực tế các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn để kiểm tra, nhắc nhở các doanh nghiệp cung ứng xăng thực hiện tốt các quy định về kinh doanh xăng dầu, không để gián đoạn nguồn xăng dầu.

上一篇:豪气赞助人

下一篇:澳洲幸运5开奖网(www.a55555.net):保利发展8.59亿元竞得杭州1宗涉宅地块

网友评论