热门标签

哈希游戏:Chăm mẹ chồng 1 năm, em dâu họp gia đình rồi đưa tôi 400 triệu

时间:4周前   阅读:2

皇冠正网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Sau một đợt bệnh, phải nằm viện suốt 2 tuần, mẹ tôi đã chuyển hẳn đến nhà em dâu ở. Chính vợ chồng em ấy đề nghị chuyện này để thuận tiện cho việc tái khám hoặc điều trị bệnh của mẹ. Vợ chồng tôi ở quê, trông coi nhà cửa và cúng kính ông bà tổ tiên.

Một năm nay, mẹ chồng tôi chỉ về quê được vài lần, còn vợ chồng tôi nếu nhớ mẹ thì đến thành phố thăm bà. Sức khỏe của bà yếu, chỉ đi lại trong nhà thôi là đã cảm thấy mệt rồi. Nhà em dâu có người giúp việc nên bà cũng không cần đụng tay vào bất cứ việc gì. Thấy mẹ chồng được chăm sóc tốt, tinh thần thoải mái, sung sướng nên tôi cũng yên lòng.

Ảnh minh họa

Mấy ngày trước, em dâu bỗng gọi điện cho chồng tôi, bảo chúng tôi đến nhà em ấy dự tiệc sinh nhật của cháu, đồng thời họp gia đình có việc gấp. Chiều hôm đó, vợ chồng tôi đến nhà em dâu và luôn băn khoăn, không biết có chuyện gì quan trọng đến mức phải tổ chức họp gia đình.

Sau khi ăn tiệc xong, em dâu cầm ra một số tiền lớn. Em ấy nói rành rọt, đó là số tiền của mẹ chồng đưa cho em ấy để lo thuốc thang, chăm sóc bà. "Nhưng vợ chồng em làm ăn cũng khấm khá nên số tiền này, em muốn gửi anh chị để anh chị sửa sang lại nhà từ đường. Dù gì cũng là nơi thờ cúng tổ tiên. Mà anh chị cũng khó khăn hơn vợ chồng em nên chúng em càng không thể nhận số tiền này".

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Vợ chồng tôi sững người trước ý tứ rõ ràng của em dâu. Mẹ chồng tôi cũng gật đầu, bảo bà đồng ý với quyết định ấy. Lẽ ra số tiền đó là để bà lo liệu lúc đau bệnh, giờ em dâu đã nói thế thì chúng tôi cứ cầm tiền về mà sửa sang nhà cửa cho đàng hoàng.

Cầm 400 triệu về nhà, vợ chồng tôi vẫn không dám tin vì với chúng tôi, đây là một số tiền lớn. Tôi cũng muốn sửa sang nhà cửa theo lời em dâu và mẹ chồng nhưng chồng tôi lại muốn dùng số tiền này mở xưởng cơ khí để làm ăn. Anh nói mở xưởng là mơ ước bao lâu nay của anh, giờ có tiền mà không làm được thì anh ấm ức lắm. Khi nào làm ăn dư dả rồi sửa nhà sau cũng không muộn, lúc đó có tiền thì còn sửa sang to đẹp hơn.

Nhưng tôi sợ nếu dùng số tiền kia không đúng, liệu tôi có bị mẹ chồng và em dâu trách cứ không? Tôi phải làm sao cho hợp lý đây?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Họ hàng ở quê mời cưới, chồng nói một câu khiến vợ bật khóc

Họ hàng ở quê mời cưới, vợ hớn hở lên kế hoạch về dự kết hợp thăm nhà mẹ đẻ. Thế nhưng, chồng nghe chuyện chỉ nói đúng một câu khiến vợ khóc nức nở.

Vợ sốc khi biết lý do chồng thường xuyên bị đuổi việc

Nếu chồng tôi không chịu thay đổi bản thân thì trước sau gia đình tôi cũng tan vỡ dưới bàn tay của anh ấy.

Ly thân gần một năm vì 'không hợp', chồng bỗng quỳ gối xin hàn gắn vì lý do nực cười

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:致力发扬香港演艺文化 周振基望以艺术化解矛盾

下一篇:足球免费贴士:超级豪宅外形独特 关之琳慕名睇Opus贵到吓晕

网友评论