热门标签

Nam Em từng bị gài bẫy mua giải, sự việc được giải quyết ra sao?

时间:1个月前   阅读:2

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Những ngày qua, ồn ào kiện tụng giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Thùy Tiên bật khóc, nói rằng cô "bị gài bẫy". Ảnh: Nhật Thịnh

Trong diễn biến mới nhất, Thùy Tiên nói rằng bị bà Thùy Trang lừa ký giấy vay 1,5 tỷ đồng để có chi phí thi nhan sắc nhưng cô không nhận được tiền. Hơn hết, cô thấy mình may mắn khi không vướng vào đường dây bất chính nào sau khi bị lừa ký vào bản hợp đồng nói trên.

Hoa hậu khóc cho biết chấp nhận theo đuổi kiện tụng thay vì gặp gỡ tìm cách hòa giải vì sau nhiều năm, cô muốn bảo vệ danh dự, đồng thời để người trẻ không vấp phải tình huống giống cô.

Cũng nhân dịp này, khi nói về việc một số thí sinh khi đi thi nhận được nhiều lời mời tài trợ, hứa hẹn với các điều kiện hấp dẫn về giải thưởng nhưng đó chỉ là lừa gạt, Phạm Kim Dung người đứng sau nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước, đã chia sẻ câu chuyện của Nam Em khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015.

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Theo bà Phạm Kim Dung, sau khi đăng quang, Nam Em đã nhắn tin cho bà xin gặp để chia sẻ về việc, một người yêu cầu Nam Em phải trả tiền vì đã mua giải cho cô.

Thời điểm đó, bà Dung nói với Nam Em hãy gọi người đó tới, bà sẽ mời họ lên công an TP Cần Thơ để giải quyết câu chuyện đi lừa đảo như vậy.

"Nam Em đã liên lạc và người này không dám đến. Sau đó tôi đã hỏi rõ lại Nam Em vì sao lại xảy ra câu chuyện này và em đã tiếp cận người ta khi nào thì Nam kể lại rằng, gần tới chung kết có một cô gái gọi cho Nam Em, cho biết có thể sắp xếp được giải.

Thực sự lúc đó Nam Em là thí sinh quá mạnh mà nhìn vào ai cũng biết cô ấy sẽ đăng quang, nhưng Nam Em không tự tin vào khả năng của mình và đồng ý với thoả hiệp đó. Sau khi đăng quang, Nam Em mới giật mình và nghĩ chuyện này có thật hay không và phải đi báo cáo với Ban tổ chức.

Cô gái kia khi không làm việc được với Nam Em thì đã gọi cho mẹ của Nam Em và mẹ em ấy cũng rất đau đầu với chuyện này. Cuối cùng tôi mới nói phải mang ra công an mới xử lí được vì họ quấy rối cuộc sống của mẹ Nam Em và bản thân cô ấy cũng không được bình yên.

Khi tôi làm quyết liệt thì Nam Em đã trả cho cô ấy vài triệu đồng tiền điện thoại. Bởi cô ấy đề nghị với Nam Em như vậy vì đã gọi cho Nam Em quá nhiều.

Trong các cuộc thi hoa hậu, tôi luôn nói với các thí sinh rằng đi thi là phải có niềm tin ở mình, ở Ban tổ chức, không được nhận lời bất kỳ ai khi họ đưa ra những điều kiện. Bởi các cuộc thi mà tôi biết thì không bao giờ làm những chuyện tiêu cực như vậy", bà Dung cho hay.

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:新2正网平台出租:LE SSERAFIM回归后首次成为电视台音乐节目第一名获5个奖杯

下一篇:chơi tài xỉu ở đâu(www.vng.app):Hàng loạt lãnh đạo Đà Nẵng được điều động, luân chuyển

网友评论