热门标签

彩客网(www.99cx.vip):Tiền Giang cải thiện chất lượng môi trường đầu tư

时间:3周前   阅读:2

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư vào tỉnh Tiền Giang - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Tại hội nghị giới thiệu dự án mời gọi đầu tư được tổ chức tại Tiền Giang mới đây, ông Nguyễn Văn Vĩnh - chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang - cho biết: "Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu để đầu tư".

Tinh gọn thủ tục

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang, tỉnh đang triển khai thực hiện cơ chế một cửa và một cửa liên thông trong lĩnh vực đăng ký đầu tư và thành lập doanh nghiệp đối với nhà đầu tư nước ngoài, rút ngắn thời gian thực hiện so với quy định.

Hiện Tiền Giang đã rút ngắn thời gian trả kết quả đối với hồ sơ thành lập doanh nghiệp còn 2 ngày (quy định tối đa 3 ngày); thời gian giải quyết thủ tục chấp nhận chủ trương đầu tư đối với dự án trong các khu, cụm công nghiệp còn 9 ngày và đối với dự án nằm ngoài khu, cụm công nghiệp còn 20 ngày (quy định tối đa là 35 ngày). Ngoài ra, các thủ tục về thuế, đất đai, xây dựng cũng theo hướng tinh gọn, hiệu quả và có lợi cho nhà đầu tư.

Bên cạnh việc kiến tạo môi trường đầu tư, Tiền Giang cũng không ngừng thực hiện các giải pháp nhằm bãi bỏ các rào cản, mở rộng khả năng tham gia thị trường, thúc đẩy cạnh tranh bình đẳng; tăng cường khả năng tiếp cận thị trường và nguồn lực; hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân đổi mới sáng tạo, hiện đại hóa công nghệ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động.

,

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thông qua thực hiện nhiều giải pháp, Tiền Giang đã tạo động lực cho kinh tế tư nhân phát triển. Điểm đáng chú ý là số lượng doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Tiền Giang trong những năm gần đây tăng khá cao. Nếu như năm 2017 Tiền Giang có 640 doanh nghiệp thành lập mới, sang năm 2020 là 773 doanh nghiệp; tổng số doanh nghiệp thành lập mới trong giai đoạn 2017 - 2021 của Tiền Giang là 3.359 doanh nghiệp, với tốc độ tăng bình quân là 11%/năm.

Mời gọi đầu tư 59 dự án

Để thu hút đầu tư, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của tỉnh, Tiền Giang đã ban hành danh mục dự án mời gọi đầu tư gồm 59 dự án với tổng vốn đầu tư 22.389 tỉ đồng trên các lĩnh vực như: đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư, thương mại dịch vụ, du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, y tế, giáo dục, thể dục thể thao...

Ông Nguyễn Văn Vĩnh cho biết thời gian tới, để cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tỉnh Tiền Giang sẽ tập trung thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm. Trong đó, sớm hoàn thiện và trình phê duyệt Quy hoạch tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050 để có đủ cơ sở mời gọi đầu tư, khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

Đồng thời, tổ chức lập các quy hoạch xây dựng - đô thị, sử dụng đất; thực hiện công bố, công khai ngay các quy hoạch, kế hoạch của tỉnh, huyện... sau khi được phê duyệt đảm bảo người dân, doanh nghiệp đều được tiếp cận tài liệu quy hoạch, kế hoạch thuận lợi, dễ dàng.

Theo Quy hoạch định hướng ĐBSCL, Tiền Giang là tỉnh có vai trò là cửa ngõ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây và có điều kiện phát triển về công nghiệp chế biến nông, thủy sản; nông nghiệp chuyên canh cây ăn trái, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; công nghiệp phụ trợ và công nghiệp cảng; đồng thời, tăng cường mời gọi đầu tư các chức năng về đô thị, thương mại - dịch vụ, du lịch cảnh quan sinh thái sông nước.

,

在线博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

上一篇:Game kiếm tiền:麦康奈尔再次当选美国国会参议院共和党领袖

下一篇:ETH博彩游戏:旧金山联储主席预计至少再加息100基点 才能暂停以评估通胀情况

网友评论