热门标签

三公比大小规则(www.eth0808.vip):Doãn Quốc Đam nói về việc làm chồng Lan Phương trong phim mới “Nhà có 3 nàng dâu”

时间:2个月前   阅读:6

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Mới đây, Doãn Quốc Đam và Lan Phương đã cùng nhau tham gia chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 và nói về màn kết hợp của họ trong phim Nhà có 3 nàng dâu. Trong phim, Doãn Quốc Đam và Lan Phương vào vai một cặp vợ chồng trong gia đình có 3 người con trai.

Lan Phương tâm sự cô từng cùng Doãn Quốc Đam góp mặt trong nhiều dự án nhưng đều "lướt qua đời nhau". Đây là bộ phim đầu tiên mà họ nên duyên. Lan Phương thừa nhận cả cô và Doãn Quốc Đam đều có chất "khó đoán định" như nhau.

Doãn Quốc Đam, Lan Phương cùng nhiều nghệ sĩ góp mặt trong chương trìnhGặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 - ảnh: FBNV

Doãn Quốc Đam thì chia sẻ: "Ở VFC nhiều đạo diễn đã cùng làm việc với cả Đam cả Phương thì đều có một nhận xét là mỗi lần tập một kiểu, đến lúc quay thật lại diễn một kiểu, cho nên chắc là vì cùng chung điểm đó nên thử quyết định là ghép 2 cái mảnh đó vào xem nó có ăn được vào với nhau không".

Ngoài ra, Doãn Quốc Đam cũng hé lộ đây là vai diễn ông bố tử tế nhất của mình trên màn ảnh khi anh sẽ phải khắc họa nhiều hơn tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng, bố con trong dự án này. Đó cũng là thách thức với nam diễn viên trong việc đi tìm những nét diễn mới để có thể thuyết phục được bạn diễn cũng như khán giả.

Đây là màn kết hợp đáng mong chờ trên sóng VTV thời gian tới - ảnh: FBNV

Nhà có 3 nàng dâu còn có sự tham gia của các diễn viên như Khả Ngân, Thanh Sơn, Quang Sự, Kiều Anh... Phim sẽ lên sóng VTV thời gian tới.

上一篇:皇冠管理端4

下一篇:足球免费推荐(www.ad168.vip):“年味儿”公交载市民开心游深圳 线路覆盖多个景区和商圈

网友评论