热门标签

Telegram游戏群(www.tel8.vip):iPhone 14, tiền mặt cùng hàng nghìn tài sản bị bỏ quên ở tàu Cát Linh

时间:1个月前   阅读:8

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thông tin với Zing, ông Kiều Quang Huỳnh, Đội trưởng Đội vận hành ga Cát Linh - Hà Đông, cho biết từ khi vận hành, trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Hanoi Metro đã tiếp nhận 1.825 đồ thất lạc bị hành khách bỏ quên trên tàu, giúp đỡ tìm kiếm 15 trẻ bị lạc người thân.

Đơn cử, ngày 30/1, tại nhà ga Yên Nghĩa (Hà Đông), nhân viên của đơn vị bàn giao một chiếc điện thoại iPhone 14 Pro cho khách để quên ở ga. Đây là nơi hành khách dễ để quên đồ trong lúc ngồi đợi tàu.

Nữ hành khách nhận lại chiếc iPhone. Ảnh: K.H

Lãnh đạo Đội vận hành ga cho biết tài sản khách để quên chủ yếu là máy tính xách tay, iPad, điện thoại di động, quần áo và cả tiền mặt.

Trước đó, nhân viên nhà ga Thượng Đình đã trả lại 18 triệu đồng của anh M.V.Q đánh rơi trên đường đến Bệnh viện Hà Đông thăm mẹ. Lúc thanh toán viện phí, anh M.V.Q. mới phát hiện mất tiền và nhanh chóng báo lại cho nhà ga.

Đến nay, phía Hanoi Metro cho biết chưa ghi nhận trường hợp mất an ninh như móc túi, trộm cắp tài sản trên tàu.

Đơn vị vận hành tàu điện khuyến cáo hành khách luôn giữ tài sản, tư trang bên cạnh mình khi ngồi đợi tàu ở ga hoặc khi trên tàu; để tài sản, tư trang trong phạm vi quan sát được, không gây mất an toàn cho hành khách khác. Trường hợp dẫn theo trẻ em, hành khách nên cầm tay hoặc bế trong suốt hành trình.

Nếu quên tài sản trên ga hoặc trên tàu, hành khách có thể gặp trực tiếp nhân viên làm việc tại nhà ga để được hỗ trợ hoặc liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng qua hotline 19001086.

Sách hay về đô thị

- nhà báo nổi tiếng về mảng khoa học Annalee Newitz đưa độc giả bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và rất cuốn hút khi tìm hiểu lịch sử của cuộc sống đô thị. Tác giả khám phá sự ra đời, phát triển, rồi sụp đổ của bốn thành phố cổ đại, trong đó, mỗi thành phố là trung tâm của một nền văn minh phát triển rực rỡ.

như những thước phim ký ức quay chậm đưa độc giả về lại với một Sài Gòn của những địa danh Hồ Con Rùa, chợ Bến Thành... và một Gia Định xa xưa của thời lưu dân mở cõi hơn 300 năm trước.

ghi dấu những nét văn hóa riêng, đặc trưng của Hà Nội và người Hà Nội qua từng thời kỳ dưới góc nhìn của một con người Hà Nội, đã gắn bó với mảnh đất thủ đô. Tác phẩm như tiếp lửa cho những con người yêu Hà Nội thêm hiểu và gắn bó với mảnh đất này.


上一篇:新2网址注册(www.m10086.com):冬奥会场馆条件如何?冬奥一周年,全景重回首钢公园——

下一篇:欧博开户(www.aLLbet8.vip):Hà Nội: Sắp đấu giá hàng chục lô đất ở Phúc Thọ, Quốc Oai

网友评论