热门标签

Telegram游戏(www.tel8.vip):Vụ tham ô hơn 86 tỷ đồng ở ĐH Bách khoa Đà Nẵng bị lộ tẩy từ đâu?

时间:2个月前   阅读:12

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sáng nay, một ngày sau khi Trưởng phòng Phòng Kế hoạch- Tài chính và Thủ quỹ bị bắt, ĐH Bách khoa Đà Nẵng cho biết, theo quy định Phòng Kế hoạch - Tài chính chi trả lương cho cán bộ, viên chức vào ngày mùng 5 hàng tháng. Riêng học bổng không quy định về thời gian.

Ngày 3/2, lãnh đạo nhà trường yêu cầu trả lương sớm hơn và từ đây phát hiện có một số dấu hiệu che giấu, vòng vo về tài chính, không kịp thời chi trả nên buộc Phòng Kế hoạch - Tài chính giải trình.

Từng chuyên viên trong phòng phải làm báo cáo công việc. Qua đó, nhà trường phát hiện có sai phạm nên báo cáo lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, thông báo với công an.

Công an Đà Nẵng xác định Hoàng Quang Huy (34 tuổi, Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính) và bà Lâm Thị Hồng Tâm (50 tuổi, Thủ quỹ) của Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã thông đồng rút hơn 86 tỷ đồng từ tài khoản ngân hàng của nhà trường, dùng vào việc tiêu xài cá nhân và chuyển cho một số người.

Tối 9/2, bà Tâm và Huy bị khởi tố, tạm giam về tội Tham ô tài sản.

Kết quả điều tra xác định, đầu năm 2021, bà Tâm nhờ Huy lấy 500 triệu đồng từ quỹ của trường để giải quyết việc cá nhân. Huy đã đồng ý cho thủ quỹ này rút tiền từ tài khoản ngân hàng của nhà trường.

Đại diện Đại học Bách khoa Đà Nẵng cho biết trong tối 9/2 đã hoàn tất trả lương và học bổng trễ hạn. Trường có hơn 600 cán bộ, viên chức và 16.000 sinh viên.

Một cán bộ nhà trường cho biết, Huy và bà Tâm rút số tiền khá lớn từ năm 2021 nhưng những tháng trước đây, Phòng Kế hoạch - Tài chính vẫn chi trả lương bình thường.

Ngọc Trường

上一篇:欧博客户端:Pakatan pledges to reinvestigate combat ship scandal if re-elected

下一篇:Đánh bạc kiếm tiền(www.vng.app):河南2023年普通高校招生体育类专业统一考试(含专升本、对口生)有关事项

网友评论