热门标签

Blackjack教程 (www.ad6868.vip):Patriot đánh chặn cách nào khi Kinzhal bay Mach 10?

时间:3周前   阅读:1

皇冠网址www.hg6868.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Theo chuyên gia quân sự Nga Alexey Leonkov, việc Ukraine dùng Patriot để đánh chặn tên lửa siêu vượt âm Kinzhal là điều không thể.

  • Nguy cơ thảm họa hạt nhân tại Zaporizhzhia khi Ukraine chuẩn bị phản công  
  • Báo Mỹ nói về 'công sự thép' của Moscow  
  • Diễn biến đáng chú ý từ tổ hợp công nghiệp quốc phòng Rostec  
  • Hệ thống tên lửa phóng loạt APR-40 của Romania lần đầu xuất hiện trong biên chế quân đội Ukraine  
  • Lực lượng đặc nhiệm Akhmat đã đến Bakhmut?  
  • Bị cận thị nhưng vẫn muốn nhập ngũ ư, đây là chuyện về những thứ người Mỹ đã chuẩn bị sẵn cho bạn  

Điều không thể với Patriot

Tuyên bố được vị chuyên gia hàng đầu của Nga đưa ra khi bình luận về những tuyên bố của Ukraine và Mỹ rằng hệ thống Patriot do Kiev vận hành đã đánh chặn thành công Kinzhal.

"Không thể bắn hạ tên lửa đạn đạo siêu vượt âm Kinzhal của Nga bằng hệ thống tên lửa đất đối không (SAM) Patriot MIM-104 do Mỹ sản xuất.

Nguyên nhân bởi Kinzhal có thể bay với tốc độ cực đại trên Mach 10 cùng với quỹ đạo bay liên tục thay đổi thì tốc độ tối đa tên lửa của Patriot đạt được chỉ là Mach 3.

  • Chuyên gia nêu chiến thuật mới của Nga

Khi họ (Ukraine) sử dụng tên lửa Patriot đối đầu Kinzhal, họ không thể khiến đạn tên lửa đánh chặn bay nhanh hơn Mach 3. Trong trường hợp tên lửa Patriot bay theo đuổi Kinzhal, đạn đánh chặn phải bay nhanh gấp nhiều lần nữa mới có thể đuổi kịp tên lửa siêu thanh của Nga", chuyên gia cho biết.

Phân tích của ông Alexey Leonkov đưa ra gần như đồng thời với xác nhận của phát ngôn viên Lầu Năm Góc Pat Ryder về việc Kiev đã dùng hệ thống Patriot đánh chặn được tên lửa Kinzhal.

"Tôi có thể xác nhận rằng Ukraine đã bắn hạ một tên lửa Nga bằng hệ thống phòng thủ Patriot. Tổ hợp này nằm trong những khí tài phòng thủ được Mỹ và đồng minh cung cấp cho Ukraine", phát ngôn viên Pat Ryder nói hôm 9/5.

Tướng Ryder từ chối trả lời câu hỏi về những lo ngại liên quan đến khả năng phòng không ngày càng bị bào mòn của Ukraine, cho rằng tình trạng kho dự trữ tên lửa và các chi tiết liên quan tới hoạt động đánh chặn là vấn đề của Kiev.

,

usdt付款www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的usdt付款登录网址、usdt付款备用网址、usdt付款最新网址、usdt付款手机网址、usdt付款管理网址、usdt付款会员网址。提供usdt付款APP下载,usdt付款APP包含usdt付款代理登录线路、usdt付款会员登录线路、usdt付款信用网开户、usdt付款现金网开户、usdt付款会员注册、usdt付款线上投注等业务。

,

"Mỹ cùng đồng minh và đối tác sẽ tiếp tục gấp rút chuyển giao những hệ thống phòng không đặt trên mặt đất và đạn dược để giúp Ukraine kiểm soát không phận, đối phó với đòn công kích bằng tên lửa hành trình và máy bay không người lái của Nga", tướng Ryder nói thêm.

TIN LIÊN QUAN
  • Diễn biến đáng chú ý từ tổ hợp công nghiệp quốc phòng Rostec

  • Hệ thống tên lửa phóng loạt APR-40 của Romania lần đầu xuất hiện trong biên chế quân đội Ukraine

  • Lực lượng đặc nhiệm Akhmat đã đến Bakhmut?

Trước đó, truyền thông Ukraine dẫn lời Tướng Mykola Oeshchuk, tư lệnh không quân Ukraine cho biết: "Xin chúc mừng người dân Ukraine về sự kiện lịch sử. Đúng thế, chúng tôi đã bắn hạ tên lửa vô song Kinzhal của Nga".

Tướng Oeshchuk nói rằng quả đạn Kinzhal bị hệ thống Patriot bắn hạ trên bầu trời Kiev rạng sáng 4/5. Quân đội Ukraine trước đó không đề cập thông tin tên lửa Kinzhal được Nga sử dụng cho cuộc tập kích.

Tên lửa Kinzhal là gì?

Kinzhal có tên đầy đủ là Kh-47M2 Kinzhal (NATO định danh Killjoy) là tên lửa đạn đạo siêu vượt âm có khả năng mang đầu đạn hạt nhân của Nga đạt tầm bắn tối đa hơn 2.000km. Kh-47 có khả năng di chuyển ít nhất Mach 5 (gấp 5 lần tốc độ âm thanh), định nghĩa của siêu thanh.

Tên lửa có thể đạt tốc độ tối đa Mach 10 (12.250km/h) đồng thời thực hiện các thao tác né tránh, giúp Kinzhal gần như bất khả xâm phạm trước các hệ thống phòng thủ tên lửa trên không của đối phương cả hiện tại và tương lai.

Với khả năng cơ động tiên tiến, độ chính xác cao và tốc độ siêu vượt âm của vũ khí, một số nguồn tin còn gọi Kinzhal là sát thủ tàu sân bay do có khả năng đánh chìm một tàu sân bay 100.000 tấn chỉ bằng một đòn tấn công.

Lực lượng đặc nhiệm Akhmat đã đến Bakhmut?

theo Giáo dục và Thời đại

,

Blackjack教程www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Blackjack教程登录网址、Blackjack教程备用网址、Blackjack教程最新网址、Blackjack教程手机网址、Blackjack教程管理网址、Blackjack教程会员网址。提供Blackjack教程APP下载,Blackjack教程APP包含Blackjack教程代理登录线路、Blackjack教程会员登录线路、Blackjack教程信用网开户、Blackjack教程现金网开户、Blackjack教程会员注册、Blackjack教程线上投注等业务。

上一篇:皇冠足球比分 (www.ad6868.vip):One Piece 1083 Spoiler: Sabo và các chỉ huy đại chiến hai đô đốc Lục Ngưu, Hổ Tím

下一篇:三公大吃小玩法规则教程:普捷天奴投车路士好事近

网友评论